Thứ Năm, ngày 07 tháng 11 năm 2013

Có nên tham gia Unicity không ?

Một thắc mắc của nick : baokhang_bl trên click49.net

Hỏi : Mình đang thắc mắc có lên tham gia vào mạng lưới bán hàng kinh doanh theo mạng của công ty unicity ko, bạn nào tư vấn dùm mình với nha
Có nên tham gia Unicity không ?
Có nên tham gia Unicity không ?


Nick : bacsybaoloc có chia sẻ


Đứng trên cương vị của 1 bác sỹ, tôi đã từng công tác tại BV Y Dược TP.HCM có 1 số ý kiến chia sẻ như sau:
- Đây là ý kiến chuyên môn:thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh.Nhưng theo thống kê của Bộ Y tế Hiện hơn một nửa số dân ở Hà Nội sử dụng thực phẩm chức năng, nhưng có tới 2/3 dùng sai, để chữa bệnh, trong khi loại sản phẩm này không có tác dụng đó.Theo Phó giáo sư Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam cho biết, thực phẩm chức năng đã xuất hiện ở Việt Nam từ 10 năm trước."Thực phẩm chức năng không phải là thuốc và không thể dùng chữa bệnh. Sản phẩm nào được quảng cáo là dùng trị bệnh là hoàn toàn sai và cần phải cảnh giác", phó giáo sư Trần Đáng nói.
Ông cho hay thực phẩm chức năng khác thuốc ở 3 điểm:
Thứ nhất, dựa trên sự công bố trên nhãn. Sản phẩm được sản xuất trong nhà máy dược, theo tiêu chuẩn ngành dược mới được công bố là thuốc. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn thực phẩm, bằng quy trình sản xuất thực phẩm là thực phẩm chức năng.
Thứ hai là dựa trên công nghệ sản xuất. Có thể từ cùng các nguyên liệu nhưng để sản xuất thuốc người ta phải chiết, tách, tổng hợp. Thực phẩm chức năng dùng công nghệ chiết, nghiền, giữ nguyên thành phần, không tách, không tổng hợp, gần với việc sản xuất thuốc đông y hơn.
Thứ ba là về thành phần. Thực phẩm chức năng có nhiều thành phần. Thuốc chỉ có 1-2 thành phần, có tác dụng với một bệnh cụ thể nào đó.
Thứ tư là dựa trên tác dụng. Thuốc có tác dụng tập trung chữa một bệnh cụ thể. Thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe chung là chủ yếu, hoặc có một số loại có tác dụng với một bệnh nào đó, nhưng chỉ mang tính chất hỗ trợ.
Thứ năm là điều kiện phân phối: Thuốc chữa bệnh phải theo một quy trình nghiêm ngặt, chặt chẽ theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước. Thực phẩm chức năng thì được phân phối tự do hơn.

"Khi bạn đang cảm cúm thì bát cháo gà rau thơm có tác dụng giảm nhiệt, tăng sức khỏe và giúp nhanh khỏi bệnh hơn, chứ không thể chữa bệnh cho bạn được. Thực phẩm chức năng cũng vậy", ông Đáng so sánh.
Trong thực tế, 2/3 số người sử dụng thực phẩm chức năng là để chữa bệnh, từ máu nhiễm mỡ đến cao huyết áp, ung thư, xương khớp... Lý do có thể do người dân còn chưa nhận thức đầy đủ về loại sản phẩm này. Tâm lý của người Việt hay chữa bệnh theo lời mách, truyền miệng. Những người đi tuyên tuyền, bán hàng đã nói không đúng về sản phẩm, quảng cáo nói quá trên các phương tiện truyền thông.
Trong thực tế, 2/3 số người sử dụng thực phẩm chức năng là để chữa bệnh, từ máu nhiễm mỡ đến cao huyết áp, ung thư, xương khớp... Lý do có thể do người dân còn chưa nhận thức đầy đủ về loại sản phẩm này. Tâm lý của người Việt hay chữa bệnh theo lời mách, truyền miệng. Những người đi tuyên tuyền, bán hàng đã nói không đúng về sản phẩm, quảng cáo nói quá trên các phương tiện truyền thông.
Một điều nữa là giá thực phẩm chức năng ở Việt Nam hiện rất cao. Theo phó giáo sư Đáng một trong những lý do là mặt hàng này phần lớn là nguồn nhập khẩu, với mức thuế bị đánh là 30-35%. Ngoài lý do bản thân việc sản xuất thực phẩm chức năng cũng đòi hỏi các công nghệ cao, thiết bị hiện đại thì cũng một phần do các nhà kinh doanh muốn lợi nhuận lớn lên thổi giá lên.
Không những thế, hiện nay, nhiều công ty làm ăn chộp giật, đi đến các làng quê quảng cáo phóng đại về sản phẩm, mượn hình thức khám bệnh bằng các máy móc không được cấp phép, sau đó bán thực phẩm chức năng với giá rất cao. "Vấn đề này cần các cơ quan quản lý vào cuộc", ông Đáng nói.
Đặc biệt, trước khi dùng nên được tư vấn bởi các nhà chuyên môn, thầy thuốc, nhất là những người đang bị bệnh. Không như nhiều người tưởng là thực phẩm chức năng hoàn toàn "lành", không có bất cứ tác dụng phụ nào. Thực tế, ngay cả các loại thực phẩm như tôm, cua, cá... đều có thể gây dị ứng cho một số người. Theo ông Đáng, có khoảng 1% người dùng thực phẩm chức năng bị phản ứng tiêu cực, do cơ địa.
Bác sĩ Nguyễn Hữu Trường, Trung tâm dị ứng miễn dịch lâm sàng, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, trung tâm từng tiếp nhận điều trị cho nhiều trường hợp bệnh nhân bị dị ứng thực phẩm chức năng. Theo bác sĩ, thực phẩm chức năng có nguồn gốc thực vật, cũng có nguy cơ gây dị ứng, tác dụng phụ cho người dùng như nhiều loại thực phẩm khác, nhất là những thứ vốn xa lạ với cơ thể người.
Hơn nữa, trừ một số ít loại đã được chứng minh tính hữu dụng bằng các nghiên cứu khoa học, hiện nay nhiều loại thực phẩm chức năng đang mập mờ giữa tác dụng hỗ trợ điều trị và điều trị, khiến không ít người bệnh bỏ thuốc dùng thực phẩm chức năng, rất nguy hiểm.
Bác sĩ Trường đồng quan điểm với phó giáo sư Trần Đáng rằng người dân không nên tùy tiện sử dụng thực phẩm chức năng theo cảm tính, truyền miệng, phải được hướng dẫn đầy đủ, có sự tư vấn của bác sĩ.
-Đây là nhận định khách quan về Unicity đối với cá nhận tôi.Khi thành lập chi nhánh tại Bảo Lộc tôi đã được lời mời làm khách mời danh dự chia sẻ về sản phẩm, Tôi cũng đã tìm hiểu rất kỹ về thông tin công ty, tôi đã có cuộc trao đổi với anh chị em nơi đây và dần nhận ra rằng có một ma lực gì đó khiến tôi phải tin tưởng rằng đây là những sản phẩm hoàn toàn tốt, mức lương hấp dẫn, công việc nhẹ nhàng, môi trường năng động, cơ hội thăng ... khiến bác sĩ như tôi phải công nhận là hô rất giỏi vì đã " ám thị" luôn được tôi.Từ đó tôi quyết tâm xa rời chốn " phồn hoa" không có thực đó, tất cả chỉ là chiêu trò lôi kéo theo vòi bạch tuộc mạng lưới đó.Một điều đơn giản đem ra so sánh, 1 sinh viên đại học ra trường với mức lương 5-6tr tại TP.HCM sau vài năm nếu có thực lực có thể là mười mấy hoặc mấy chục triệu 1 tháng nếu như người đó thực sự có thực lực, cảnh sinh viên đh,cđ ra trường rồi thất nghiệp, làm trái nghề lương ba cọc ba đồng không phai là hiếm nhưng trong hệ thống này có những người chưa tốt nghiệp hết cấp 3, hoặc trong tay không có một mảnh bằng mà lương vẫn mấy chục triệu ( !?).Có người đi lên bằng đôi bàn tay trắng nhưng họ đã thành công, mặc dù không được học hành tử tế tôi rất khâm phục ý chí và nghị lực của họ chứ không phải những người ở đây khua môi múa mép, mặc đồ vest nói chuyện bậy bạ.
Sau bài viết tôi mong mọi người có cái nhìn chín chắn hơn về loại hình này.LAO ĐỘNG LÀ VINH QUANG.

>>>> Sản phẩm thực phẩm chức năng unicity có tốt không?

Nick : SpecialShopVN

*Tôi có nói hết nước bọt,Mẹ Tôi cũng vẫn đăng ký 1 suất đi với Đoàn wa Bangkok-Thailand dự hội thảo do Unicity tổ chức tour vào thứ 6 tuần vừa rồi(6-9-2013 hết 7tr đồng)
*Tôi tự hỏi đi Tour du lịch 5 ngày tại Thailand hết có 5-6tr mà đc đi các nơi,ăn các thứ,còn wa đây Mẹ Tôi nói chỉ có quanh quẩn trong khu hội thảo Unicity :( !
*Học thêm mớ lý thuyết của nó 2 ngày,tổng 4 ngày cả đi và về Vietnam-Thailand(đi<->về hết 1h15p bay)
Trước lúc về phải chi thêm 20tr tiền mua dược phẩm của Unicity cung cấp(nghe Mẹ nói là tự nguyện:confused:)

Tổng cho chuyến đi 27tr đồng chưa kể mua sắm lih tih các thứ thêm vài triệu nữa:confused:
Chưa thấy hiệu quả mà trước mắt Tôi thấy bỏ ra các khoản tiền rất phi lý..chưa kể lời nói của Mẹ Tôi cũng chả tin đc,Bà thuộc thế hệ trước những năm 80 vs mức kiến thức chưa đủ để hội nhập vs thị trường kih tế bây giờ cũng như ko đủ để pik đc trò lừa tinh vi của"Thiên hạ" ..

Finally: Làm bất cứ việc gì cũng cần có 1 kiến thức chuyên sâu nhất định,có thể Unicity họ ko "Lừa" Mình,nhưng thị trường VN,nói rõ hơn là người tiêu dùng VN vẫn chưa hết thành kiến vs lĩnh vực Đa Cấp,cũng như thiếu hiểu pik dẫn đến kih doanh ko hiệu quả=> kih doanh thua lỗ=> hãy xác định thật kỹ trước khi Bạn bước chân vào;)

Nick : bacsybaoloc có chia sẻ

Sau thời gian các công ty đa cấp làm mưa làm gió tại Đà Lạt như Hưng Thời Đại (Cơ Sở Thanh Hương), Vision, Noni, Lô Hội, ... đã tạm lắng, thì gần đây Unicity đang nổi lên nhanh chóng và bành trướng rất là nhanh, với 1 chương trình hấp dẩn là "Happy Life Poject" , Unicity nhanh chóng thu hút được đông đảo người tham gia ( đặc biệt là sinh viên Đà Lạt ) với 1 ảo tưởng về làm giàu nhanh và có thể đạt sự tự do tài chính (ngồi không cũng có tiền) và được sở hữu những chiếc xe lambogini. Unicity đã và đang phát triển 1 cách chóng mặt.
Về cơ bản, tôi là người ngoài cuộc và unicity phát triển hay không không ảnh hưởng đến tôi, tuy nhiên là một người đã từng 5 năm trải nghiệm trong môi trường Kinh Doanh Đa Cấp ( hiện tại tôi không làm trong lảnh vực này nữa ), tôi thừa khả năng thấy được khả năng lừa đảo của Unicity và thật vô lương tâm khi nhìn thấy bạn bè, anh em, những người lao động bị lừa một cách trắng trợn như vậy.
Sau đây tôi sẽ nói rõ các vấn đề khuất tất của Unicity
1/ Lãnh đạo của Unicity là ai ?
- Đó là 2 chị em Hoàng Hải Yến ( Irene Hoàng ),Hoàng Tùng và Trần Anh Thư ( Tony Trần - có người gọi là Tom Trần ).
Trước năm 2011 , Hoàng Hải Yến là tổng giám đốc công ty Agel VN đồng thời cũng là người đứng đầu toàn bộ hệ thống NPP ( nhà phân phối ) của Agel, 2 nhân vật còn lại cũng nằm trong bộ sậu lảnh đạo của Agel. Tháng 03/2011 khi Agel VN đang phát triển thì công ty này đột ngột đóng cửa, Hoàng Hải Yến bỏ trốn ôm theo hơn 20 tỷ đồng của gần 30.000 NPP Agel và trốn sang nước ngoài ( xem chi tiết tại link http://www.tienphong.vn/kinh-te/544451/Dang-sau-viec-dong-cua-Agel-Viet-Nam.html ) . Sau đó Agel VN chính thức phá sản vào tháng 06/2012

>>>> Bán hàng đa cấp Unicity Thái Lan dự án lừa đảo

Phía Agel mỹ khẳng định, công ty Agel VN không phải là chi nhánh của họ mà chỉ là công ty đứng ra mua lại sản phẩm của Agel Mỹ nên phủ nhận hoàn toàn trách nhiệm, vụ việc này đã gây chấn động tại VN tại thời điểm đó.
Đầu năm 2012, thông qua em trai là Hoàng Tùng, Hoàng Hải Yến âm mưu mở thêm 1 công ty mới tại VN là Qivana chuyên về thực phẩm chức năng với chính sách giống hệt Agel. Tuy nhiên sau đó công ty này đã không được cấp phép và không dưới 2 lần bị công an bắt do mở các hội thảo chui để mở mạng lưới kinh doanh tại VN
Sau thất bại với Qivana, Hoàng Hải Yến tiếp tục với 1 công ty mới là Unicity, và sau khi lọt lưới thì tháng 06/ 2012, Unicity chính thức có giấy phép kinh doanh tại VN , do Phan Thị Như Trang làm giám đốc và Hoàng Tùng đứng ra đại diện theo pháp luật. Cũng với kịch bản cũ tại Agel, Hoàng Hải Yến ( lúc này là Irene Hoàng ) và Trần Anh Thư ( Tony Trần) tiếp tục là người đứng đầu toàn bộ hệ thống của Unicity VN
[IMG]
Hoàng Hải Yến đã có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản và bị truy tố trước Pháp Luật, nhưng không hiểu vì lí do nào vẫn lọt lưới và trở thành thần tượng của các NPP Unicity !


Sự thật về sản phẩm diệp lục đạt 2 giải Nobel y khoa


Cũng như các công ty Thực Phẩm Chức Năng khác, unicitiy có nhiều sản phẩm như cà phê linh chi, trà thải độc, nước uống giảm béo... tuy nhiên, thường khi nói về sản phẩm của công ty các NPP của Unicity đều tự hào khoe về sản phẩm Bột Diệp Lục đã đạt 2 giải nobel y khoa thế giới và được đưa vào cẩm nang PDR

Vấn đề ở đây là, khi tìm hiểu sâu thì đúng là có 2 giải nobel về Diệp Lục. Nhưng nó là 2 giải thưởng dành cho công trình nghiên cứu của giáo sư Giáo sư Richard Martin Willstatter – Giải thưởng Nobel năm 1915 và giáo sư Giáo sư Hans Fischer – Giải thưởng Nobel năm 1930 ( có thể xem thêm tại đây http://vi.wikipedia.org/wiki/Hans_Fischer )

Như vậy có thể hiểu, sản phẩm diệp lục của Unicity chỉ là ứng dụng phương thức từ 2 công trình của 2 vị kia chứ thực tế không hề có giải nobel nào cho sản phẩm bột diệp lục của Unicity cả, và nếu tìm hiểu bạn sẽ biết rằng không chỉ mình unicity mà còn có rất nhiều sản phẩm của các công ty khác cũng ứng dụng các công trình nay, trong đó có cả các công ty đa cấp như Klink hay Synegry wolrdwide. Bằng cách nói lập lờ, Unicity đã tiêm nhiễm cho các thành viên của mình tin rằng: sản phẩm của họ đã đạt 2 giải nobel thế giới !

Về TPCN ( thực phẩm chức năng ) , với tư cách 1 người được đào tạo chính quy trong nghành y tế, đã làm qua ít nhất 3 công ty có kinh doanh về TPCN, tôi không nói SP này không tốt, nhưng nếu nói sản phẩm này nổi trội hơn các SP khác là hoàn toàn bịa đặt và không có căn cứ. Hơn nữa giá cũa TPCN trong KDDC đều rất cao nên khả năng bán được cho khách hàng là 1 điều tương đối khó


3/ Dự án happy life project, cái bẫy cho những người tham gia :

Đây chính là điều mà tôi muốn nói đến trong topic này. Qua 1 số người bạn đã tham gia vào công ty này, tôi được biết dự án này là 1 dự án đã được unicity Pr đến mức không tưởng, đại loại như "bạn có thể đạt sự tự do,tài chính và làm chủ sau từ 3-5 năm, cơ hội sỡ hữu những chiếc xe lambogini..."

Nhưng... "tham gia vào đây bạn không cần phải bán hàng mà chỉ cần mỡ rộng mạng lưới nhà phân phối !"... cái bẫy chính là ở đây

Trong tất cả mô hình kinh doanh hiện nay, lợi nhuận và giá trị của sản phẩm chí có được sau khi sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng cuối cùng, tức là người thật sự có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Với Unicity thì khách hàng hoàn toàn không hề tồn tại

Theo cái cách mà Unicity vẽ ra thì: đầu tiên để làm NPP của Unicity bạn sẽ bỏ ra 1 khoản tiền để mua 1 bộ SP như 1 điều kiện để trở thành NPP ( bất kể là bạn có nhu cầu sử dụng SP đó hay không ), sau đó bạn không cần phải đi tìm khách hàng để bán SP mà công việc chính bạn phải làm là lôi kéo người khác làm giống như bạn

Cụ thể: Ví dụ :nếu bạn tìm được 5 người tham gia, bạn sẽ nhận được 1 khoản hoa hồng từ số tiền mua SP của những người đó, sáu đó những người này lại đi lừa người khác làm tuyến dưới của họ ( và cũng sẽ là tuyến dưới của bạn ) ho cũng có % và bạn cũng hưởng gián tiếp % của những người mới vào. Sự phát triển này không có điểm dừng và số người tham gia càng đông thì bạn càng có nhiều tiền kể cả khi bạn không phải làm gì.

- Với hình thức yêu cầu người tham gia phải bỏ tiền mua SP để trở thành NPP ( có thể các NPP của unicity se nói với bạn rằng điều đó không có vì bạn chỉ bỏ 1 khoản tiền tầm 200k để DK mã số thôi, nhưng sau đó họ sẽ tìm mọi cách để khiến bạn phải mua hàng, vì nếu ko mua hàng thì ms đó không có ý nghĩa gì cả , bạn sẽ không được hưởng hoa hồng cho việc tuyển người ) Unicity đã vi phạm nghị định 2005 của chính phủ về quản lý bán hàng đa cấp: cụ thể tại điều 6-7 của nghị định này có nếu rỏ: " Không được phép bắt buộc người tham gia phải mua sản phẩm như 1 điều kiện để trở thành NPP" , các bạn có thể xem tại đây về luật : http://thuvienphapluat.vn/archive/Ng...ap-vb3036.aspx

- Phương thức chỉ mua hàng 1 lần sau đó chỉ tuyển người vào để nhận % là mô hình hình tháp ảo hay còn gọi là lừa đảo đã bị chỉ trích và cấm ở tất cả các nước trên thế giới, trong mô hình này, chỉ những người ở vị trí đỉnh tháp và công ty là có lợi , còn những người tham gia càng về cuối sẽ mất tất cả và chỉ là con tốt bị trục lợi mà thôi. Nếu muốn tìm hiểu về" Hình Tháp Ảo" thì bạn có thể lên google để seacth về nó


"Khoan đã... tôi đã tham gia và tôi đã nhận được tiền từ Unicity ! và số tiền đó nhiều hơn số tiền tôi bỏ ra, nếu tôi bị lừa tại sao tôi lại có ????" Vâng., bạn nghĩ rằng bạn không bị lừa, nhưng chính bạn đang đi lừa những người khác để có số tiền đó, họ là ai ??? đó là họ hàng, bạn bè, người quen của bạn, họ tham gia vì họ tin bạn và vì cái viển cảnh hấp dẩn mà bạn và Unicity đang vẽ ra, dù trước đó họ chỉ là những người bình thường và không biết gì về kinh doanh cả. Thời gian đầu, khi mối quan hệ của bạn còn, có thể trong 6 tháng bạn sẽ có 1 số tiền hoa hồng kha khá ( nếu bạn giỏi ăn nói và có uy tín ), tuy nhiên sau đó nó sẽ có thể chững lại hoặc giảm dần, và khi hệ thống của bạn không còn khả năng tuyển người mới thì " bùm" những gì bạn có chỉ là những mã số ảo. Và khi đó bạn có thể quay lại công việc củ hoặc tiếp tục tìm 1 công ty mới với hình thức tương tự để lừa lại từ đầu

Trên đây chỉ là những gì sơ lược về Unicity mà tôi tóm tắt ở mức độ đơn giản nhất để mọi người có thể hiểu, KDDC là 1 mô hình đầy cạm bẩy và nhiều tai tiếng. Tôi đã từng ở trong môi trường đó, có thể bạn nghĩ tôi là một thành viên của 1 công ty KDDC nào đó đang cố gắng bếu rếu Unicity để lôi kéo người tham gia về phía mình. Nhưng tôi khẳng định với bạn " tôi hiểu rỏ về KDDC hơn ai hết và tôi là thành viên của hội Anti MLM"

Chúc các bạn đã sa chân vào đây sáng suốt hơn, và những ai chưa rơi vào vòng xoáy này sẽ tỉnh ngộ sớm.
Theo dự đoán, trong vòng 1 năm tới, cũng như kịch bản tại Agel, Unicity sẽ đột ngột đóng cửa và chiếm đoạt số tiền khổng lồ như Hoàng Hải Yến đã từng làm.

P/S : Nếu bạn đã lở đăng ký làm NPP của Unicity nhưng chưa quá 30 ngày, hãy liên lạc với tôi, tôi sẽ giúp bạn lấy lại 90% số tiền của bạn.

Hãy liên lạc với chúng tôi tại : https://www.facebook.com/groups/mlm.ad/Update...

4/ Dụ dổ NPP mua hàng và áp đặt doanh số !

Trong dự án Happy Life Poject , Unicity hứa hẹn không buộc NPP của mình phái đi bán hàng, nhưng lại áp đặt 1 doanh số định mức tối thiểu là 100 PV <==> 4 triệu Vnđ thì mới được quyền hưởng % khi tuyển người vào hệ thống. Tức là mổi tháng, dù muốn hay không, bạn sẽ phải bỏ ra ít nhất 4 triệu để mua hàng nếu không kể cả khi bạn có 100 người mới tham gia thì bạn chả có đồng xu nào từ những người này. Như vậy bạn sẽ buộc phải dùng SP đó hoặc đem tặng, bán,... ( nhưng tôi nghĩ không có bao nhiêu người sẳn sàng chi tiền cho 1 SP với giá trên trời như vậy, nếu có thì cũng là vì họ cả nể mua dùm bạn mà thôi, và nó chỉ được 1- 2 lần là hết )

Ngoài ra, đánh vào lòng tham của NPP, Unicity đưa ra 1 chiêu rất ma giáo. Nếu từ lúc tham gia mà bạn chỉ chạy được khỏan 100 Pv tới 499 Pv mổi tháng thì bạn chỉ được nhận từ 3% - 5% số tiền trên Sp mà người mới tham gia ( do bạn trực tiếp mời ). Nhưng nếu trong 1 tháng bất kỳ ( kể cả lần đầu tiên ) mà bạn đạt 500 PV <==> 20 triệu VN, thì sau đó mổi tháng tiếp theo bạn chỉ cần đạt 100 pv là bạn đã được hưởng từ 20% - 30% từ người mới ....

Như thế có thể thấy, Unicity khuyến khích NPP của mình ngay khi tham gia đã ôm 1 số hàng tới 20.000.000 vnđ để có những quyền lợi hấp dẩn hơn là chỉ mua gói hàng 4.000.000 vnđ .

Hệ lụy ở đây là gì ??? Đối tượng mà Unicity đánh vào là tầng lớp sinh viên ( nhất là những sih viên năm 1-2 ), những sinh viên từ các tỉnh thành và các huyện lần đầu tiên bước vào con đường đa cấp, họ không hiểu hết được bản chất của nó, cái mà họ thấy chỉ là hào quang mà Unicity đang vẽ ra. Nhưng ko phải sinh viên nào cũng có tiền để đóng, vì thế nghèo thì ngậm ngùi chấp nhận gói 100PV hoặc đem tài sản đi cầm cố thế chấp , hoặc lừa bố mẹ 1 số tiền để mua gói 500 pv...

Thật cay đắng khi con cái bạn nuôi dạy bao nhiêu năm để rồi từ bỏ học đường mà phải vất vả lắm mới thi vào được, bạn có biết Unicity và các công ty KDDC dạy NPP mới như thế nào không ? " đó là dù có học đại học thì ra trường cũng thất nghiệp hoặc suốt đời làm thuê cho người khác " , chỉ có ở Unicity bạn mới tìm thấy tự do tài chính, sở hữu xe lambogini, được làm chủ ....

Xin thưa với các NPP unicity và tất cả các công ty Đa cấp tại VN, cái bài ca đó tôi đã nghe từ 5 năm trước rồi, và tôi đã từng giống như các bạn bây giờ ( thậm chí là còn cuồng tín hơn nhiều )... nhưng hôm nay tôi ở đây, kiến thức và Kn về lảnh vực này tôi không thiếu, tiền bạc với tôi cũng không có gì gọi là quá khó khăn để bắt đầu với bất kỳ công ty KDDC nào nhưng tôi lại chọn con đường Anti MLM ( dù nó chả đem lại cho tôi đồng xu nào ) thì các bạn có thể tự suy nghẩm và tự cho mình 1 câu trả lời hợp lý !

Bài viết trên báo pháp luật và đời sống sô 115, ra ngày 25.09 ( hôm qua ), đây là bài viết của em gái kết nghĩa của tôi ( chúng tôi quen nhau khi còn làm trong mổi trường đa cấp), bài viết này là sự phản ánh chân thực của em tôi khi sa chân vào 1 công ty Hình Tháp Ào lừa đảo vẩn đang tồn tại ở VN, Thiên Ngọc Minh Uy 1 công ty không khác gì Unicity, nếu có khác thì chỉ là những sản phẩm và sơ đồ trả thưởng. Nếu bạn vào google seach 4 chử Thiên Ngọc Minh Uy, bạn sẽ thấy 1 điều : top 20 bài đầu tiên đều tố cáo TNMU lừa đảo

KINH HÃI NHỮNG TRÒ VÔ LUÂN Ở THẾ GIỚI CỦA CÁC THỦ LĨNH KINH DOANH ĐA CẤP!
Gửi các cô bác,các bạn sinh viên, những người đã, đang, và sẽ tham gia công ty đa cấp TNMU, những người đang mong muốn đổi đời! Đây là bài viết rất thật lòng của tôi.Thời gian khá lâu rồi, người ta bảo thời gian sẽ xóa nhòa, nhưng tôi vẫn thấy đau với cú shock đầu đời này (dù ko đến mức rụng rời như trước). Có lẽ chỉ có cách tâm sự để các bạn hiểu hơn về TNMU và hiểu hơn về tâm trạng của tôi,một kẻ đã "ngoi" lên được một chức lãnh đạo Phó Phòng Kinh Doanh của công ty, mới thấy mình nguôi đi phần nào.

Tôi chắc chắn những điều tôi nói đây là sự thật.

Tôi chẳng thể quên được ngày Chủ Nhật hôm ấy cách đây hơn 4 năm, ngày bắt đầu cho sự biến đổi lớn trong suy nghĩ của tôi - ngày mà cha mẹ tôi đã gọi sự biến đổi đó là "Biến thái". Đó là ngày tôi là một tân sinh viên ở 1 trường Cao Đẳng, được một người bạn khá thân mời nghe hội thảo ở TNMU mở 1 chi nhánh miền Bắc. Các bạn đã quá hiểu cách thức giới thiệu như robot của họ, tôi xin không kể thêm. Chỉ biết sau khi xong buổi hội thảo, tôi dường như "sống lại" , tôi hưng phấn và chỉ có duy nhất 2 suy nghĩ "Làm thế nào để có tiền", và "Tại sao một cơ hội như vậy mà bao nhiêu người không biết,không làm?" Sản phẩm tôi xem thí nghiệm là một chiếc máy ozon, với giá 3.150.000 Đ.Với đôi mắt trẻ khát khao được trải nghiệm và học tập và ước mơ thủ lĩnh và làm giàu - tôi thấy đây là cơ hội tốt cho mình - và mình phải trở thành thủ lĩnh. Nói là làm, hồi ấy hơn 3 triệu là cả một vấn đề với một tân sinh viên nhưng tôi đã chạy vạy khắp nơi đủ trong vòng 3-4 ngày để có một mã số ( Trong trạng thái cực phấn khích không hề tỉnh táo)

Tôi có lợi thế hơn rất nhiều bạn vì tôi không phải dân tỉnh lẻ,cộng với sự năng động và ham học hỏi vốn có, tôi đã bắt đầu công việc "mời khách hàng" như tuyến trên dạy,thất bại vài lần,kiên nhẫn và có những tuyến dưới - trước tiên họ là những người bạn thân của tôi, vì thân nên nên họ tin tôi vô điều kiện. Chúng tôi bắt đầu được đào tạo những "thuật" cơ bản : T- up (Tâng người tuyến trên mình lên mây, càng cao càng tốt), bắt tay, thắt cà vạt, dáng điệu. cử chỉ doanh nhân thành đạt...rồi đến kỹ năng khó hơn như thị trường nóng,lạnh, ấm..cách làm quen người lạ (câu cá,bẫy chim) Phân loại khách hàng (A tốt : nhưng người trẻ, năng động,dễ nghe dễ tin. B ko tốt - những người bảo thủ, e ngại, nhút nhát. C tiềm năng : những người có tiền, có tuổi, có tí chức quyền..v..v..) tùy từng kiểu khách hàng mà có 1 kiểu ứng phó, tuy nhiên ngon ăn nhất là khách hàng loại A,loại được tuyến trên ưu tiên nhất.Với những đứa bỡ ngỡ mới ra đời, thì đây là 1 mảnh đất vô cùng dồi dào chưa từng biết đến. Tôi chẳng quan tâm đến máy ozon vì người nhà cũng KD hàng này, cái mà tôi quan tâm là được cầm 1 cục tiền bự giống mấy người trên video kia, được tung hô, được vênh vang với đời, được thể hiện đẳng cấp.

Thời gian đầu bố mẹ nghĩ tôi chỉ sinh hoạt CLB kinh doanh, nhưng dần về sau bố mẹ cũng nghe ngóng và biết việc tôi làm, chỉ khuyên chứ không cấm. Câu tôi thường đốp chát lại đó là "Con nhất định sẽ giàu có,bố mẹ thế hệ trước hiểu sao được!Rồi hãy xem con làm được gì". Có lần, khoảng 4 tháng sau khi tôi làm,bố thấy tôi xao nhãng việc học liền mắng tôi, bắt tôi dừng lại, tôi khóc lóc vào nói lớn "Con thà chết, bố giết con đi còn hơn!" Bố tôi đau lắm. Bố đã có tuổi,và bất lực với tôi. "Bố yên tâm con tin vào con đường con đã chọn." Vâng, tôi từ một đứa tuy học không giỏi nhưng luôn được tiếng là ngoan, tôi quyết "thay đổi" và "lột xác" bằng việc nhìn những người không đi theo hướng của mình với ánh mắt thương hại. Càng được mọi người khuyên bảo, tôi càng lao vào làm để chứng tỏ tôi đúng, họ sai. Tôi hăng hái học ở công ty, học"nghiêm túc" ,làm,và đào tạo tuyến dưới của mình. Tôi dần dần có cấp bậc cao hơn, đông tuyến dưới hơn và có chút thù lao lớn hơn cái máy ozon một tẹo.Tuyến trên gợi ý và thúc ép,bằng những bài toán cuộc sống,tôi quyết định nghỉ học Cao Đẳng để dành thời gian cho TNMU. Bố mẹ tôi "Chết nửa con người". Bố không thèm nhìn mặt tôi trong một thời gian dài.Nhưng tôi vô cảm.
Phương châm công ty là đưa sản phẩm tốt tới tay người tiêu dùng, nhưng đến chúng tôi, nó biến thành mục tiêu duy nhất "càng nhiều người vào mạng lưới càng tốt"

Đến đây tôi xin kể thêm về một vấn đề mà các bạn chưa làm thì chưa thể hiểu.Và không bao giờ hiểu được khi chưa lên cấp bậc cao, tương tự 1 số bài báo đã phản ánh : Đa Cấp Bầy Đàn, Đa Cấp Giang Hồ.

Thật may cho tôi và những người bạn "tuyến dưới trực tiếp" - chúng tôi đều là dân thành phố nên có nhà để về. Còn những người bạn tuyến dưới và tuyến bạn khác (đều là sinh viên) họ phải ở trọ, thành ra,tôi chứng kiến biết bao cảnh họ dọn về ở chung 1 khu trọ,chục người, hai chục người...với nhau. Tôi còn nhớ như in- trong ký ức của một đứa sinh viên không lường được mặt trái của cuộc sống - một cuộc gọi lúc 9 giờ tối của một tuyến dưới đã nghỉ làm (bạn của bạn tôi) vừa khóc vừa nói "Bạn ơi, bạn còn tiền không? Mình cần tiền gấp lắm, mình hết sạch tiền rồi...mình lỡ ngủ với anh ấy giờ mang bầu,anh ấy cho tiền rồi nhưng còn thiếu 500 ngàn nữa mới đi phá được!"

"Anh ấy" chính là anh tuyến trên đáng kính của chúng tôi, đầu vuốt keo bóng lộn,luôn nói như |"phun châu nhả ngọc". Đến giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy lạnh sống lưng.Tôi đã không đồng ý và từ đó tôi không đủ dũng cảm gọi cho người bạn ấy hỏi thăm.
Lên cấp bậc được cho là lãnh đạo (chỉ cấp lãnh đạo) , họ dạy nam nhân viên biết cách lừa tình các cô gái, và các nữ nhân viên cách đong đầy đàn ông.Tôi bắt đâu thấy bàn hoàng và rơn người khi biết điều đó,nhưng vừa thấy kinh sợ vừa tự lừa dối mình với những gì chứng kiến,tôi bắt đầu nhận ra điều gì đó sau cái bề ngoài và những lời hứa hẹn nghe có vẻ đơn giản,nhưng tôi vẫn không dám từ bỏ. Tôi mâu thuẫn với chính mình.Tôi bị mất tinh thần khi lên đến cấp lãnh đạo đầu,tôi lại chững lại không có thêm người khách nào, hữu danh vô thực.Dần dần tôi không còn nhiều tiếng nói như trước.

Trong khi các cấp trên tôi tỏ ra rất bảnh và duyên, vì vậy cấp dưới tôi càng lúc càng đông con gái, cứ nhân lên dần mà bản thân tôi cũng ko kiểm soát được,không rõ là hên hay xui ,làm không nhiều mà hệ thống cứ tự lớn,tiền tự có.Và tiếp tục là những cô bạn dưới tôi thân thiết với các tuyến trên, và họ đã đi cả ngày đêm,cả tháng trời với nhau tới những vùng miền khác "làm thị trường".Tôi bắt đầu bị chỉ trích là lười biếng và không là tấm gương cho tuyến dưới.
Những tuyến trên tôi bắt đầu có thu nhập tương đương ngàn đô trước mặt bao người, họ được tôn vinh. Nhưng mấy ai biết đằng sau đó, họ phải đổ biết bao tiền để lấp khoảng trống hệ thống cho kịp đại hội thù lao, mất bao mồ hôi để kéo thêm thành viên vào hệ thống, và mất bao nhiêu máu nữa. Tôi không nói quá. Họ dùng vũ lực với nhau, gọi "đội" đến xử nhau như giang hồ - chủ yếu là cạnh tranh giữa hệ thống này và hệ thống khác.Bởi vì ganh nhau từng khách hàng, khách hàng này của tuyến này đến công ty lại quen nhân viên của tuyến bạn.Hoặc xử lý tuyến dưới vì thù oán cá nhân.Họ nắm thóp từng người, đứa nào lên tiếng là bị xử ngọt.Thế nên chúng tôi biết nhưng phải vờ như không, vẫn tung hô, vẫn cười nói, tôi vẫn vào bàn tròn nói chuyện, thuyết phục nhiều người với cùng nội dung sáo rỗng đó, và dạy tuyến dưới - các bạn tôi - cách để giống như tôi.. Những cuộc "Họp lãnh đạo" tới tối muộn,những lớp học gào thét, tẩy não...diễn ra, tôi luôn tự hào vì có nhiều tuyến dưới tham gia nhất.

Còn việc nộp tiền vào rồi không rút ra được là việc " Hết sức bình thường như cân đường hộp sữa!" Tuyến trên tôi dạy "Phải giữ tiền những đứa mất 1 nửa hợp đồng và tiền đặt cọc ấy lại, để dùng cho chi phí xăng xe, điện thoại, hẹn gặp khách hàng....nếu nó có ý kiến gì thì tùy tình huống, đòi không căng thì ậm ừ ,đòi căng thì mới trả lại."

Tôi còn nhớ, có một bạn đến công ty khóc lóc đòi nửa tiền trót nộp, tuyến trên tôi kêu bận không gặp, mãi mấy hôm sau phụ huynh ra đòi, mới lấy được.

Cho đến ngày tôi bị một tuyến dưới nhà rất hoàn cảnh,tôi thương nên cho mượn xe đạp của tôi và một khoản tiền lớn mà tôi vay hộ, bỗng dưng mất liên lạc trong một ngày đẹp trời, về nhà bạn ấy thì nhà trống trơn,bố mất, mẹ là nông dân,không được tỉnh táo, cũng không biết con đi đâu..

Tôi lo lắng,về soi gương, tôi thấy mình...xanh xao, xơ xác, sờ túi...còn vài ngàn lẻ.
Một năm trời, tôi theo đuổi điều gì, tôi chứng minh được điều gì hay là mang tiền đi? Để bây giờ bố mẹ phải đứng ra trả nợ thay.Tôi đã có danh đấy, cũng từng có tiền đấy...nhưng đến giờ thì sao?Không lôi thêm ai thì làm sao duy trì được thu nhập??
Tôi mới sực tỉnh...Mất rất nhiều tiền...rất nhiều bạn bè...cuối cùng chỉ còn bố mẹ là đứng sau tôi...Đay nghiến , nhiếc mắng...rồi lại còng lưng ra trả giúp tôi....

Một điều nữa rành rành tôi phải nêu ra, Cấp trên cao nhất của tôi, một trong những người đầu tiên của TNMU - chính là "Đổng sự"Lê Văn Cường quê Thanh Hà- Hải Dương (cùng vợ anh ta), và tuyến bạn, là Ngô Văn Huy - hai nhân vật đình đám sau này đã tách ra mở trang web Muaban24 rúng động một thời.
2 trong số những người "Đổng sự" đó là những người nghĩ ra những lớp học "khai phá tiềm năng"mà sau khi kết thúc, nhiều người yếu đã bị ngất, bị tim, phải đưa đi cấp cứu...Họ luôn đánh vào gia đình bạn, họ dạy bạn "Điểm yếu của bất cứ ai cũng là gia đình, hãy xoáy vào nó!" Họ dùng chữ "Hiếu" để đánh vào tâm lý các bạn.

Các bạn trẻ sinh viên, nhất là những bạn mới làm, tựa như chú ngựa non, hãy đọc bài của tôi, người đi trước các bạn gần 5 năm, và có suy nghĩ,lời nói, hành động y hệt các bạn bây giờ, hãy tỉnh lại, nhìn lại xem bản chất của kinh doanh là thế nào, hãy xem xem trái tim của các bạn có bình an không, đầu óc bạn có tỉnh táo không, hãy nghiên cứu kỹ luật KD Bán Hàng Đa Cấp, xem những điều khoản và luật lệ bảo vệ quyền lợi của các bạn ở công ty có rõ ràng không,khi bạn quyết định làm điều gì đó.Đừng chỉ khăng khăng tin bản thân mình đúng, hãy biết lắng nghe người lớn, lắng nghe dư luận và cập nhật thông tin nhiều hơn.

Tư tưởng của dân TNMU và một số dân Đa Cấp khác,như một tòa thành vững chắc và kiên cố vậy, họ tự cho mình có một thế giới riêng, không mở với những thông tin bên ngoài, nhìn ai cũng vừa là tiềm năng vừa là kẻ thù,đầy rẫy bệnh chủ quan duy ý chí...
Các bạn trẻ, hãy đừng vội có mơ ước kiếm nhiều tiền và làm giàu nhanh chóng, đó là điều không tưởng nếu bạn không có một nền tảng khá tốt trong xã hội.Thay vào đó hãy tự trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết, một trái tim rộng mở, để đóng góp, cống hiến cho xã hội, rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng!
Thân ái!


9 nhận xét:

 1. Cám ơn các quí vị đã có công và mạnh dạng mổ sẻ để đưa ra và cho người dân Việt Nam nhìn thấy được nhiều điều như trên tại Unicity.
  Tôi rất thích thú, tôi đề nghị chúng ta cùng nhau đưa vấn đề ra ánh sáng ở góc độ pháp lý để loại trừ những loại hình dối trá và lừa lọc này ra khỏi xã hội chúng ta.
  Nếu ai thực hiện được tôi sẵn sàng đồng hành.

  Trả lờiXóa
 2. tuyến trên với chả tuyến dưới!đau hết cả đâu!
  đi du lịch phát cho nó thỏa mái đầu óc!
  http://dulichvietnam365.com/du-lich-sapa-3-dem-2ngay/

  Trả lờiXóa

 3. Bui PhuongBinh Thanh
  - Nếu như theo cách nói của các diễn giả đa cấp Unicity "Nếu làm việc nghiêm túc từ 3 đến 6 tháng thì thu nhập mỗi tháng 4.000 USD, làm 2 đến 3 năm mỗi tháng thu nhập 40.000 USD", có nghĩa là tới cuối cùng nếu như các nhà phân phối (NPP) không đạt đúng thu nhập như thế thì sẽ là: "Làm chưa nghiêm túc". Mà đặt giả thuyết là bao nhiêu nghìn người như thế đều làm việc nghiêm túc thì họ sẽ trở nên giàu có hết sao, lái siêu xe hết sao? Nếu được vậy thì trong thời gian không lâu người dân Việt Nam của chúng ta đều trở nên giàu có, thế thì các chuyên gia kinh tế, các nhà điều hành kình tế vĩ mô thất nghiệp hết do dân ta đã giàu hết, kình tế nước nhà đã đạt đỉnh. Thế thì điều hành để làm gì nữa? Và những người công nhân, nông dân những lực lượng trực tiếp tạo ra sản phẩm vật chất cho xã hội đều không cần phải sản xuất lao động nữa mà làm gì, hãy tham gia hệ thống Unicity. Một lối tuyên bố phá đi cái gốc căn nguyên của sự phát triển, người này kéo người kia và rồi ai cũng giàu hết, lấy gì mà giàu hỡi Unicity???
  - Nếu như các sản phẩm của Unicity đạt được kết quả như quảng cáo, có tác dụng chữa bệnh đúng như lời các "nhà thuyết trình" cũng như lời của các NPP đã đưa ra thì quả thật đây là một công trình nghiên cứu vĩ đại của ngành khoa học y tế. Thế thì các lực lượng giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, các chuyên gia y tế cần được sa thải bớt đi là vừa bởi lẽ các sản phẩm của Unicity đã giải quyết được khá nhiều bệnh cho người dân (từ tai biến, tăng huyết áp, đến làm đẹp ...). Các bệnh viện lớn như Đại học Y Dược, Chợ Rẫy, ... không cần phải hoạt động nữa mà làm gì bởi vì đã có sản phẩm "diệu kỳ" đến kỳ lạ của Unicity.
  - Các nhà chuyên môn cần làm rõ các tác dụng của các sản phẩm mà Unicity cung cấp, các cơ quan chính quyền cần làm rõ hình thức kinh doanh kiểu "lôi kéo" này nhầm giúp cho nhiều người dân không phải mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc cho cái kiểu kinh doanh trên trời của Unicity.
  Toàn
  Đề nghị ngòi bút "Thanh Tùng" tiếp tục thâm nhập vào cty AMWAY viet vai bai nhu thế này nữa. Mình rất ghét mấy cái loại kinh doanh đa cấp này lắm rôi.

  Trả lờiXóa

 4. Điều tra tiếp tục
  Báo Hà Nội số mới ra ngày 18.11.2013! " Unicity - Trăm năm một đẳng cấp" Báo Sài gòn tiếp thị - Báo Người lao động cũng đăng về Unicity Việt Nam . Mong báo Thanh niên viết thêm các bài điều tra cho mọi người cảnh tỉnh.
  Kim Thi428 Dien Bien Phu
  Rất cảm ơn vì báo đã đưa tin để cảnh báo những người đã tham gia, chưa tham gia, mong báo đưa nhiều bài viết thêm để giúp đỡ được những người chưa hiểu, để họ không mắc phải sai lầm. Thât sự tôi có người bạn thân, cũng tham gia Unicity, đánh đổi tất cả, người đó đi thuyết phục những bạn bè và những người thân khác tham gia với mình, với ý nghĩ đơn giản là mong muốn họ được thay đổi, được làm giàu giống như mình. Nhưng đâu phải ai cũng có tiền, đối với bạn tôi, bỏ ra 20 trieu, nếu có thất bại, thì chẳng sao cả, vì có gia đình ba mẹ khá giả lo cho. Chỉ mất là mất đi niềm tin của nhiều người, mà niềm tin đã mất đi thì khó lấy lại. Nhiều người thân, bạn bè vì tin tưởng vào bạn tôi, nên đã làm mọi cách để đóng tiên đi theo, nhiều người bán cả xe, cãi với bố mẹ để theo. Nếu họ thất bại họ sẽ như thế nào? Tôi thật sự không hiểu, báo đưa ra nhiều thông tin như vậy, tại sao cơ quan nhà nước không ngăn chặn, vẫn để Unicity hoạt đông với cách kinh doanh như thế, trong khi họ hoạt động gian dối điều đó một người sáng suốt có thể thấy được (chỉ có những quá cuồng với đồng tiền), thật sự tôi cảm thấy thật bức xúc. Tôi hy vong báo và cơ quan nhà nước ngăn chặn và hạn chế cách kinh doanh không chân chính này, để không người nào bị họ lôi kéo vào. Cảm ơn.

  Trả lờiXóa
 5. Mục đích của dự án happy life không phải là tiền hoặc thu nhập 4k$. Hạnh phúc là gì ? Hạnh phúc khi bạn có 4k$ trong khi bạn bị ung thư hoặc tai nạn ? Điều đầu tiên phải hiểu rằng bạn phải có sức khỏe, Thứ nhất Về sức khỏe thì sản phẩm phải tốt, an toàn và giá cả hợp túi tiền. Độ an toàn của sản phẩm thì đã có PDR.net sẽ chứng minh cho bạn. Thứ hai nếu bạn sử dụng tốt thì chia sẻ và kinh doanh. Hãy dám chắc rằng khi bạn kinh doanh có kết quả rồi hãy từ bỏ con đường đăng nuôi sống bản thân bạn Đừng mơ mộng làm giàu mà hãy thực tế hơn, trên đời nãy chả có công việc nào dễ dàng cả, các bạn kiếm đồng tiền bằng mồ hôi nước mắt, nhưng những người giàu bằng máu và sinh mạng đấy.
  Không có 1 doanh nghiệp nào không bị ảnh hưởng của dư luận cả .
  Hãy nhìn nhận 1 cách đúng đắn trong bất kì kinh doanh nào hay lĩnh vực nào đều cũng có 2 mặt.
  Đối với kinh doanh đa cấp, nó chỉ là con đường thu nhập thêm của bạn mà thôi. đừng quên nhũng gì bạn đã trải qua biết bao nhiêu năm để có được công việc ngày hôm nay. Nếu thực sự sản phẩm của UNicity phù hợp với các bạn thì hãy mua đừng nghe lời dụ dỗ của người khác, đấy gọi là ngu đấy. Tôi là thành viên của Unicity tôi có đội nhóm nhưng ít khi đưa người dự hội thảo của UNicity. Tôi và đội nhóm của tôi chưa bao giờ phải bỏ ra tới 20 triệu cả.
  Các bạn ngộ ra điều gì không? Người thành công trong kinh doanh đó là có một lượng khách hàng ổn định chứ không phải là nhiều khách hàng mới Tôi thà có 10 người thủ lĩnh trung thành với mình còn hơn 100 người mới qua đường

  Trả lờiXóa
 6. Đồng quan điểm!
  Nói thêm về 1 tý cảm nhận cá nhân: "Ở dự án này đang có khuyết điểm lớn như vầy: có thể do lượng người tham gia chóng mặt trong thời gian ngắn nên những NPP mới bị lôi kéo bằng mọi cách day dưa nhất của nhiều thành phần thiếu trách nhiệm và "tham giàu cấp tốc" đã tham gia trước đó làm ảnh hưởng đến quan điểm chung của một số NPP mới (còn gọi là ấn tượng xấu ban đầu) là làm việc thiếu minh bạch trung thực và thiếu sự chuyên nghiệp -> hậu quả lục đục vì đơn giản người tham thì nhiều mà người không chịu lắng nghe tìm tòi học hỏi lại còn nhiều hơn".
  Đính chính kinh doanh MLM nên xem là việc làm kiếm thêm thu nhập trong thời gian đầu, làm nhanh không được thì làm từ từ ai ép bạn làm nhanh thì bạn cứ dạy lại họ 1 bài học theo sự hiểu biết mà bạn lập luận chuẩn và chính xác những kiến thức thực tế bạn đạ từng trải nghiệm (hiểu biết chuẩn, lập luận chính xác sẽ tránh được việc bạn bị những kẽ thiếu đạo đức nghề nghiệp bẻ ngược lại).
  Về việc có thu nhập thực sự và chân chính hay không? - Ở bên ngoài người khác (khách hàng) thích và mua sử dụng sản phẩm (sản phẩm tốt mới tính đến dự án) mình giới thiệu đồng nghĩa mình có hoa hồng từ việc giới thiệu ấy không được coi là đồng tiền thật, chân chính sao?.., Nếu câu tl là "không", xin cho hỏi -> Đại đa số các Công ty bên ngoài quy trình kinh doanh như thế nào? Giám đốc của Công ty có lợi nhuận thì lợi nhuận đó đến từ đâu? Nhân viên kinh doanh của cty đó có tiền vì đâu? Còn các nhân viên chuyên môn khác luôn cả bảo vệ và giữ xe nếu yêu nghề thì sao? Đơn giản, họ cứ làm để có thu nhập ổn định từ người Giám đốc đồng thời giữ và có thêm nhiều mối quan hệ ổn định luôn. Vì con đường làm giàu không phải chỉ có một, vẫn nằm ở sự lựa chọn bạn cho là phù hợp nhất nó nằm trong hoàn cảnh và thời điểm của bạn và thị trường. "khi bạn quyết định thật sự thì bạn mới có quyết tâm và trách nhiệm thật sự với ngành nghề bạn làm"...
  Mình thích làm việc xã hội việc cộng đồng và giúp đỡ người khác, thật ra không say mê lắm với việc làm giàu cấp tốc này, không thích cảm giác mọi người chạy đua vì tiền vì địa vị vì danh vọng (đơn giản vì mình luôn nhớ bản thân mình, tự nhắc nhở phải luôn là người đủ tốt thì mới mong giúp đỡ được người khác được)
  Tư duy nhìn xa trông rộng, tư duy lớn, tư duy khéo... nhiều loại tư duy đại loại vậy thì quả thật đáng học hỏi (cứ đọc thêm sách) nhưng với tâm lý và tư duy cuồn thành công thế này thì dễ dẫn đến chữ tham và quên luôn bản thân mình là chữ ngu.
  Tôi ở Unicity chậm mà chắc cứ từ từ tìm hiểu cẩn thận cặn kẽ khi có quyết định thì làm ngay nhưng không cần phải làm "cấp tốc" đến cuồng rồi đâm ra "lố", nhưng nó không đồng nghĩa là chậm phát triển (tôi thích chủ nghĩa bền vững tất cả cùng có lợi). Tôi không muốn bản thân mình vô tình bị lệch suy nghĩ và lòng tham quá lố lại lấn chiếm tâm tôi vì điều này rất có thể lại tạo ra bao bất hạnh thêm nữa.
  Cuối cùng xin các bạn 1 lần nữa làm việc gì cũng phải chắc chắn và cẩn thận kẻo lại là tránh con cá này nhưng lại đã là con mồi của những con cá khác.

  "Tôi đã sử dụng sản phẩm của Unicity, Tốt!"

  Trả lờiXóa
 7. Toi dong y voi y kien thuc pham chuc nang ko the thay the thuoc chua benh, nhung truoc khi moi nguoi nhan xet va danh gia ve su viec thi nen hieu ro va co cai nhin da chieu hon, toi thay cac vi cu tu cho la minh thong minh nhung thuc te cac vi con thieu hieu biet rat nhieu.

  Trả lờiXóa
 8. chào mọi người hiện tại mình đang tham gia hệ thống unicity, hệ thống của chị Thùy Dương, hiện tại đang pt rất tốt. mình tin vào sự lựa chọn của mình, đó là do mọi người đang hiểu sai về thực phẩm chức năng và đa cấp

  Trả lờiXóa
 9. Có hàng trăm nghĩa bóng, nghĩa đen. Hãy theo tư duy và con tim mách bảo. Không phải nghe theo tất cả, điều đúng tiếp thu điều sai bỏ ngoài tai. Cứ hoạt động theo style của mình đi các bạn. Sử dụng SP và cảm nhận rồi chia sẻ thôi

  Trả lờiXóa

 
Copyright © . Unicity Lừa Đảo - Posts · Comments
Theme Template by Bán hàng đa cấp Lừa Đảo, kinh doanh theo mạng lừa đảo